3 tiêu chí chọn Xưởng in áo thun đồng phục - Tiêu chí 1

1. Bạn đã tham khảo mức giá thị trường in áo thun đồng phục chưa

Thị trường ngày càng phát triển sẽ có rất nhiều công ty có nhu cầu in áo thun cho nhân viên trong công ty. Chỉ tính riêng thị trường Tp.HCM nói riêng thì mỗi năm đều có sự xuất hiện của rất nhiều công ty Start-Up đăng kí kinh doanh, và đặc điểm chung của những công ty này chính là sức trẻ của những nhân viên trong công ty. Đây chính là đối tượng khách hàng tiềm năng mà nhiều công ty đồng phục nhắm tới.
 
 
báo giá in áo thun đồng phục tốt nhất
 
báo giá in áo thun đồng phục tốt nhất
 
 
Thị trường càng cạnh tranh, khách hàng càng ngày sẽ có nhiều sự lựa chọn nhằm tìm kiếm cho mình một đối tác uy tín để làm việc lâu dài. Vì vậy, bắt buộc những công ty đồng phục sẽ phải cạnh tranh về giá và báo giá in áo thun đồng phục tốt nhất nhằm lôi kéo khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty mình. 
 
Tuy nhiên, theo quan điểm của đồng phục Phước Thịnh thì công ty bạn hãy nên tỉnh táo trước những bảng báo giá rẻ từ nhiều công ty. Hãy hiểu một điều là không có một công ty đồng phục giá rẻ nào có thể cung cấp cho khách hàng những mẫu đồng phục chất lượng đâu nhé. Khi đã đưa ra mức giá rẻ, họ sẽ phải cung cấp những chất liệu vải không rõ nguồn gốc và thậm chí là không đạt chất lượng sau một thời gian dài sử dụng. Vì vậy, hãy quan tâm tới những yếu tố như chất liệu vải thế nào, thời gian hoàn thiện sản phẩm ra sao, số năm hoạt động của công ty đồng phục đó diễn ra bao lâu rồi. Chỉ khi xác định được những yếu tố đó thì mức giá mới là vấn đề cần bàn bạc sau cùng với đối tác.

Liên Hệ

Địa chỉ

CN 1: 165 Trần Hưng Đạo B, Phường 10, Quận 5, TP.HCM (Gần ngã tư Ngô Quyền)

CN 2: 261 - 263 đường Số 5, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM (khu Tên Lửa, gần bến xe Miền Tây)

Thời gian làm việc

Thứ 2 - Thứ 7: 7h30' - 17h30'

Chủ nhật - ngày lễ: nghỉ