3 tiêu chí chọn Xưởng in áo thun đồng phục - Tiêu chí 2

2. Nên tìm hiểu chất liệu vải in áo thun đồng phục

Hiện nay theo như đồng phục Phước Thịnh được biết thì có rất nhiều chất liệu vải in áo thun đồng phục đang được sử dụng trên thị trường. Tùy theo mô hình hoạt động của công ty sẽ có những yêu cầu về chất liệu vải khác nhau. Lấy ví dụ nếu như công ty của bạn hoạt động ngoài trời nhiều và có liên quan đến việc giao tiếp thường xuyên với khách hàng, chắc hẳn công ty của bạn sẽ phải quan tâm tới những chất liệu vải được làm từ sợi cotton 100%, hay là những sợi vải 65/35 (tức là sợi cotton chiếm 65% và sợi PE chiếm 35%).
 
 
chất liệu vải in áo thun đồng phục
 
chất liệu vải in áo thun đồng phục
 
 
Bên cạnh đó có thể khẳng định một điều chính là những công ty giá rẻ thường rất khó cung cấp cho khách hàng những chất liệu vải chất lượng được. Vì vậy, theo quan điểm của đồng phục Phước Thịnh chính là công ty bạn nên cân nhắc thật kĩ trước khi quyết định chọn những đối tác giá rẻ làm việc cho mình, vì nếu không cẩn thận thì rất có thể dẫn tới trường hợp “tiền mất tật mang”.
 
Ngoài ra, bạn cũng nên cân nhắc ngân sách đặt áo thun đồng phục nằm trong khoảng bao nhiêu. Vì khi những công ty đồng phục như Phước Thịnh chắc chắn phải biết được ngân sách cụ thể này và đưa ra cho khách hàng những sự lựa chọn những chất liệu vải nằm trong khoảng ngân sách của khách hàng.
 
Trong trường hợp ngân sách của công ty không thể chi trả cho những chất liệu vải cao cấp, chúng ta sẽ chuyển hướng sang những loại vải tầm trung hợp túi tiền, còn dĩ nhiên nếu bạn có nhiều chi phí hơn thì thoải mái chọn loại vải cao cấp nhất. Và thực sự là công ty bạn cũng nên tránh xa những chất liệu quá rẻ vì đôi khi chiếc áo nhóm sẽ cực nhanh mất dáng, bay màu, chảy vải, nhàu nát, chưa kể sự khó chịu gây ra cho người mặc nó nữa.
 
 
ngân sách áo thun đồng phục
 
ngân sách áo thun đồng phục
 

Liên Hệ

Địa chỉ

CN 1: 165 Trần Hưng Đạo B, Phường 10, Quận 5, TP.HCM (Gần ngã tư Ngô Quyền)

CN 2: 261 - 263 đường Số 5, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM (khu Tên Lửa, gần bến xe Miền Tây)

Thời gian làm việc

Thứ 2 - Thứ 7: 7h30' - 17h30'

Chủ nhật - ngày lễ: nghỉ