3 tiêu chí chọn Xưởng in áo thun đồng phục - Tiêu chí 3

3. Chọn đơn vị in áo thun đồng phục uy tín

Việc tìm kiếm một công ty áo thun đồng phục được cho là uy tín trong ngành may mặc thực sự không quá khó khăn đâu, giả sử như ngân sách của công ty bạn thoải mái thì bạn nên tìm kiếm những công ty đồng phục đã có lịch sử hình thành được một thời gian dài, và trên thị trường đã có thương hiệu.
 
Tuy nhiên, không phải cứ công ty nào to lớn cũng sẽ đảm bảo được mẫu sản phẩm của khách hàng chuẩn 100%. Chắc chắn là phải có xuất hiện những lỗi nhỏ, quan trọng là mức độ xảy ra lỗi đó có nằm trong phạm vi cho phép hay không mà thôi.
 
Khi mà thị trường ngày càng cạnh tranh, những công ty có quy mô vừa và nhỏ sẽ xuất hiện nhằm đi vào những thị trường ngách. Bản thân những công ty mới xuất hiện trên thị trường sẽ hiểu rằng sân chơi đồng phục rất khó cạnh tranh được với những công ty lớn, vì vậy đa phần họ sẽ có những mức chiết khấu ưu đãi, cộng thêm uy tín chất lượng đặt lên hàng đầu nhằm lôi kéo khách hàng mới đến sử dụng dịch vụ. Công ty bạn có thể thử liên hệ với những địa chỉ công ty áo thun đồng phục mới xuất hiện này để làm việc trực tiếp. Rất có thể bạn sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ mà họ mang tới.
 
 
xưởng may áo thun đồng phục
 
xưởng may áo thun đồng phục
 
Với những khách hàng thân thuộc với thương hiệu của đồng phục Phước Thịnh, chúng tôi thể hiện sự uy tín của công ty mình với khách hàng bằng những sự cam kết.
 
- Cam kết thời gian hoàn thành sản phẩm đúng theo thỏa thuận ban đầu với khách hàng.
 
- Cam kết chất liệu vải cung cấp cho khách hàng là mẫu chất liệu phù hợp nhất với ngân sách của khách hàng đưa ra, đồng thời vẫn phải đảm bảo sản phẩm sau khi hoàn thiện phải được khách hàng hài lòng về chất lượng.
 
- Cam kết mức giá phù hợp với ngân sách khách hàng có thể chi trả.
 
- Cam kết tư vấn những giải pháp giúp khách hàng tháo gỡ những khó khăn đang gặp phải khi đặt may áo thun đồng phục cho nhân viên công ty mình.
 
Bạn thấy đấy, cho dù bạn có làm việc với những công ty đồng phục giá rẻ, hay là những công ty có thương hiệu thì tốt nhất đều phải có những điều khoản rõ ràng xuất hiện trên hợp đồng nhé. Chắc chắn trong đó phải có sự xuất hiện cam kết về thời gian hoàn thiện sản phẩm. Đây được coi là vấn đề then chốt nhất giúp khách hàng đảm bảo được quyền lợi cho chính mình khi có sự cố xảy ra không mong muốn trong quá trình làm việc với đơn vị may đồng phục.
 
Mong rằng bài viết trên đây có thể giúp cho công ty của bạn có những lưu ý cụ thể khi tìm kiếm một công ty đồng phục. Sẽ không có ai mong muốn mình đã bỏ tiền bạc và thời gian ra, nhưng đổi lại là một mẫu sản phẩm bị lỗi. Ngoài ra, nếu như công ty của bạn vẫn chưa tìm kiếm được một địa chỉ công ty áo thun đồng phục, chúng tôi tin rằng những kinh nghiệm của mình có thể giúp ích được cho công ty của bạn khi in áo đồng phục. Hãy gọi ngay cho đồng phục Phước Thịnh theo số 0902.882.335 để được chúng tôi tư vấn cụ thể hơn nhé
 

Liên Hệ

Địa chỉ

CN 1: 165 Trần Hưng Đạo B, Phường 10, Quận 5, TP.HCM (Gần ngã tư Ngô Quyền)

CN 2: 261 - 263 đường Số 5, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM (khu Tên Lửa, gần bến xe Miền Tây)

Thời gian làm việc

Thứ 2 - Thứ 7: 7h30' - 17h30'

Chủ nhật - ngày lễ: nghỉ